145 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
Mon - Sat: 08:00 - 21:00

IELTS về nơi quê – Hometown IELTS

Home - IELTS - IELTS về nơi quê – Hometown IELTS

IELTS về nơi quê – Hometown IELTS

IELTS về nơi quê – Học cách thi IELTS những kiến thức cơ bản về nơi quê của bạn và cách sử dụng nó trong bài thi IELTS của bạn.

(English below)

IELTS về nơi quê

Tôi sinh ra và lớn lên trong một thị trấn nhỏ ở ngoại ô New York. Lớn lên, tôi luôn cảm thấy như mình đang sống trong một bong bóng. Mọi người đều biết tất cả mọi người và không có nhiều việc phải làm. Nhưng tôi yêu nó. Đó là nơi hoàn hảo để lớn lên.

Bây giờ tôi là một người trưởng thành, tôi có thể thấy mình may mắn như thế nào khi lớn lên trong một cộng đồng gần gũi như vậy. Có điều gì đó đặc biệt khi biết rằng hàng xóm của bạn có lưng của bạn. Và tôi nghĩ rằng nó làm cho tôi trở thành một người tốt hơn.

Ngày nay, các thị trấn nhỏ đang ngày càng trở nên hiếm. Ngày càng có nhiều người di chuyển đến các thành phố lớn. Và trong khi không có gì sai với điều đó, tôi không thể không cảm thấy hơi buồn.

Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải giữ các giá trị thị trấn nhỏ, ngay cả khi bạn không sống trong một thị trấn nhỏ. Đó là lý do tại sao tôi rất vui vì tôi đã lớn lên trong thị trấn tôi đã làm. Nó có hình dạng tôi là ai và tôi sẽ luôn biết ơn vì điều đó.

 

Tags: IELTS

 


Hometown IELTS

I was born and raised in a small town in upstate New York. Growing up, I always felt like I was living in a bubble. Everyone knew everyone and there wasn’t much to do. But I loved it. It was the perfect place to grow up.

Now that I’m an adult, I can see how lucky I was to have grown up in such a close-knit community. There’s something special about knowing that your neighbors have your back. And I think it’s made me a better person.

Nowadays, small towns are becoming increasingly rare. More and more people are moving to big cities. And while there’s nothing wrong with that, I can’t help but feel a little sad.

I think it’s important to hold onto small-town values, even if you don’t live in a small town. That’s why I’m so glad I grew up in the town I did. It’s shaped who I am and I’ll always be grateful for that.

Share:

Leave A Comment

Gọi ngay
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider