145 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
Mon - Sat: 08:00 - 21:00

IELTS Speaking – Topic Speaking IELTS

Home - IELTS - IELTS Speaking – Topic Speaking IELTS

IELTS Speaking – Topic Speaking IELTS

IELTS Speaking – Cách học tốt kỹ năng nói IELTS – Học cách trả lời câu hỏi IELTS để đạt điểm cao – Học tại website IELTS Speaking của chúng tôi!

(English below)

IELTS Speaking

Bài kiểm tra kỹ năng nói trong IELTS được thiết kế để đánh giá khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh. Bài kiểm tra được chia thành ba phần: một cuộc phỏng vấn, một bài thuyết trình và một cuộc thảo luận.

Trong cuộc phỏng vấn, bạn sẽ được hỏi câu hỏi về bản thân, gia đình, công việc, giáo dục, sở thích của bạn và các chủ đề khác. Bạn cũng sẽ được yêu cầu mô tả và giải thích ý kiến ​​của bạn về các chủ đề khác nhau.

Trong bài thuyết trình, bạn sẽ được yêu cầu nói chuyện ngắn về một chủ đề nhất định. Bạn sẽ phải nói trong hai phút, và sau đó trả lời các câu hỏi từ giám khảo trong một phút nữa.

Trong cuộc thảo luận, bạn sẽ được yêu cầu thảo luận về một chủ đề với giám khảo và một ứng cử viên khác. Bạn sẽ phải nói trong hai phút, và sau đó trả lời các câu hỏi từ giám khảo trong một phút nữa.

Bài kiểm tra kỹ năng nói trong IELTS là một cách tuyệt vời để thể hiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn. Nếu bạn có thể giao tiếp hiệu quả trong bài kiểm tra, bạn sẽ có thể giao tiếp hiệu quả trong các tình huống thực tế.

 

Tags: Speaking, IELTS

 


Topic Speaking IELTS

The IELTS Speaking test is designed to assess your ability to communicate effectively in English. The test is divided into three parts: an interview, a presentation, and a discussion.

In the interview, you will be asked questions about yourself, your family, your work, your education, your interests, and other topics. You will also be asked to describe and explain your opinions on various topics.

In the presentation, you will be asked to give a short talk on a given topic. You will have to speak for two minutes, and then answer questions from the examiner for another minute.

In the discussion, you will be asked to discuss a topic with the examiner and another candidate. You will have to speak for two minutes, and then answer questions from the examiner for another minute.

The IELTS Speaking test is a great way to show off your English communication skills. If you can communicate effectively in the test, you will be able to communicate effectively in real-life situations.

Share:

Leave A Comment

Gọi ngay
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider