145 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
Mon - Sat: 08:00 - 21:00

Từ vựng IELTS về chủ đề Âm nhạc – Music topic IELTS vocabulary

Home - IELTS - Từ vựng IELTS về chủ đề Âm nhạc – Music topic IELTS vocabulary

Từ vựng IELTS về chủ đề Âm nhạc – Music topic IELTS vocabulary

Từ vựng IELTS về chủ đề Âm nhạc – Hãy trang bị những từ vựng cần thiết để tối đa điểm số IELTS của bạn với chủ đề Âm nhạc!

(English below)

Từ vựng IELTS về chủ đề Âm nhạc

Bất kể sở thích của bạn trong âm nhạc là gì, thì không có nghi ngờ gì rằng âm nhạc là một phần lớn trong cuộc sống của chúng ta. Nó có thể nâng cao tinh thần của chúng ta, làm cho chúng ta cảm thấy kết nối nhiều hơn với người khác và thậm chí cải thiện sức khỏe của chúng ta.

Nhưng chính xác thì âm nhạc là gì? Và nó đóng vai trò gì trong cuộc sống của chúng ta?

Âm nhạc là một hình thức âm thanh được tổ chức thành một chuỗi các âm và nhịp điệu. Nó thường được tạo ra bởi một hoặc nhiều người chơi nhạc cụ hoặc hát.

Mọi người đã tạo ra âm nhạc trong hàng ngàn năm. Đó là một phần quan trọng của nhiều nền văn hóa và được mọi người ở mọi lứa tuổi yêu thích.

Có nhiều loại nhạc khác nhau, từ cổ điển và nhạc jazz đến rock và pop. Và trong mỗi loại nhạc, có các thế hệ con và kiểu dáng.

Vậy tại sao chúng ta thưởng thức âm nhạc?

Âm nhạc có thể có tác động mạnh mẽ đến cảm xúc của chúng ta. Nó có thể khiến chúng ta cảm thấy vui, buồn hoặc thậm chí tức giận.

Âm nhạc cũng có thể giúp chúng tôi thư giãn và tập trung. Nó có thể là một cách tuyệt vời để thư giãn sau một ngày dài.

Ngoài ra, âm nhạc có thể thúc đẩy tâm trạng và mức năng lượng của chúng tôi. Nó cũng có thể giúp giảm căng thẳng và lo lắng.

Cũng có bằng chứng cho thấy âm nhạc có thể cải thiện sức khỏe thể chất của chúng ta. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó có thể giúp giảm đau, giảm huyết áp và thậm chí tăng cường hệ thống miễn dịch.

Vì vậy, lần tới khi bạn cảm thấy thất vọng, hãy thử đưa vào những giai điệu yêu thích của bạn. Bạn có thể thấy rằng nó làm cho bạn cảm thấy tốt hơn.

 

Tags: IELTS

 


Music topic IELTS vocabulary

No matter what your taste in music is, there’s no doubt that music is a big part of our lives. It can lift our spirits, make us feel more connected to others, and even improve our health.

But what exactly is music? And what role does it play in our lives?

Music is a form of sound that is organized into a sequence of tones and rhythms. It is usually created by one or more people playing instruments or singing.

People have been making music for thousands of years. It is an important part of many cultures and is enjoyed by people of all ages.

There are many different types of music, ranging from classical and jazz to rock and pop. And within each type of music, there are subgenres and styles.

So why do we enjoy music?

Music can have a powerful effect on our emotions. It can make us feel happy, sad, or even angry.

Music can also help us to relax and focus. It can be a great way to unwind after a long day.

In addition, music can boost our mood and energy levels. It can also help to reduce stress and anxiety.

There is also evidence that music can improve our physical health. Studies have shown that it can help to reduce pain, lower blood pressure, and even boost the immune system.

So next time you’re feeling down, try putting on your favorite tunes. You might just find that it makes you feel better.

Share:

Leave A Comment

Gọi ngay
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider