145 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
Mon - Sat: 08:00 - 21:00

IELTS là gì? Hướng dẫn căn bản về IELTS – Pre IELTS 1

Home - IELTS - IELTS là gì? Hướng dẫn căn bản về IELTS – Pre IELTS 1

IELTS là gì? Hướng dẫn căn bản về IELTS – Pre IELTS 1

IELTS là gì? Hướng dẫn căn bản về IELTS – Tìm hiểu những thông tin cơ bản về IELTS, hướng dẫn cách thức tham gia và biết những yêu cầu của bài thi IELTS.

(English below)

IELTS là gì? Hướng dẫn căn bản về IELTS

Pre IELTS 1 là một khóa học được thiết kế để giúp bạn cải thiện điểm IELTS của bạn. Khóa học được chia thành bốn phần, mỗi phần bao gồm một kỹ năng khác nhau. Phần đầu tiên là đọc, bao gồm cách đọc văn bản IELTS và hiểu các ý tưởng chính. Phần thứ hai là viết, bao gồm cách viết một bài luận IELTS. Phần thứ ba là nói, bao gồm cách nói trong một cuộc phỏng vấn của IELTS. Phần thứ tư là lắng nghe, bao gồm cách nghe bản ghi IELTS và hiểu các ý tưởng chính.

 

Tags: IELTS

 


Pre IELTS 1

Pre IELTS 1 is a course designed to help you improve your IELTS score. The course is divided into four parts, each of which covers a different skill. The first part is reading, which covers how to read an IELTS text and understand the main ideas. The second part is writing, which covers how to write an IELTS essay. The third part is speaking, which covers how to speak in an IELTS interview. The fourth part is listening, which covers how to listen to an IELTS recording and understand the main ideas.

Share:

Leave A Comment

Gọi ngay
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider