145 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
Mon - Sat: 08:00 - 21:00

Từ vựng IELTS chủ đề Crime – Crime -topic IELTS vocabulary

Home - IELTS - Từ vựng IELTS chủ đề Crime – Crime -topic IELTS vocabulary

Từ vựng IELTS chủ đề Crime – Crime -topic IELTS vocabulary

Từ vựng IELTS chủ đề Crime – Học từ vựng IELTS về chủ đề Crime với các từ vựng hay và các bài tập để bạn học tập và làm bài thi IELTS.

(English below)

Từ vựng IELTS chủ đề Crime

Không ai có thể phủ nhận rằng tội phạm là một trong những vấn đề lớn nhất trên thế giới hiện nay. Có vẻ như hầu như không một ngày trôi qua mà không có tin tức về một vụ giết người, một vụ cướp hoặc một số loại tội phạm khác. Sự gia tăng tội phạm này đang có ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội của chúng ta.

Một trong những lý do cho sự gia tăng tội phạm này là thực tế là ngày càng có nhiều người trẻ thất nghiệp. Khi mọi người nghỉ việc, họ thường chuyển sang tội phạm để kiếm tiền. Điều này đặc biệt đúng nếu họ không có bằng cấp và sống ở những khu vực không có việc làm.

Một lý do khác cho sự gia tăng tội phạm là sự dễ dàng của súng và các vũ khí khác. Ở nhiều quốc gia, rất dễ dàng để mua súng và điều này có nghĩa là ngày càng có nhiều người mang chúng đi cùng. Điều này làm cho nhiều khả năng chúng sẽ được sử dụng trong một tội ác.

Sự gia tăng tội phạm cũng là do thực tế là ngày càng có nhiều người dùng ma túy. Thuốc thường được sử dụng bởi những người phạm tội để khiến bản thân cảm thấy tự tin hơn hoặc cho mình can đảm để làm điều gì đó mà họ thường không làm.

Dù lý do cho sự gia tăng tội phạm, nó có ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội của chúng ta. Nó làm cho mọi người sợ hãi hơn và ít có khả năng đi ra ngoài vào ban đêm. Nó cũng làm cho cảnh sát khó khăn hơn để giải quyết tội ác.

Một cách để cố gắng giảm mức độ tội phạm là tạo ra nhiều việc làm hơn. Điều này sẽ giúp giảm số người chuyển sang tội phạm để kiếm tiền. Một cách khác để cố gắng giảm mức độ tội phạm là khiến mọi người khó mua súng hơn. Điều này sẽ làm cho mọi người khó khăn hơn trong việc phạm tội.

Bất cứ biện pháp nào được thực hiện, điều quan trọng là chúng ta phải làm một cái gì đó để cố gắng giảm mức độ tội phạm trong xã hội của chúng ta.

 

Tags: IELTS

 


Crime -topic IELTS vocabulary

No one can deny that crime is one of the biggest problems in the world today. It seems that hardly a day goes by without news of a murder, a robbery or some other type of crime. This increase in crime is having a negative effect on our society.

One of the reasons for this increase in crime is the fact that there are more and more young people who are unemployed. When people are out of work, they often turn to crime in order to make money. This is especially true if they have no qualifications and live in areas where there are no jobs.

Another reason for the increase in crime is the easy availability of guns and other weapons. In many countries, it is very easy to buy a gun and this means that more and more people are carrying them around with them. This makes it more likely that they will be used in a crime.

The increase in crime is also due to the fact that there are more and more people who are taking drugs. Drugs are often used by people who commit crimes in order to make themselves feel more confident or to give themselves the courage to do something that they would not normally do.

Whatever the reasons for the increase in crime, it is having a negative effect on our society. It is making people more fearful and less likely to go out at night. It is also making it more difficult for the police to solve crimes.

One way to try to reduce the level of crime is to create more jobs. This will help to reduce the number of people who turn to crime in order to make money. Another way to try to reduce the level of crime is to make it more difficult for people to buy guns. This will make it more difficult for people to commit crimes.

Whatever measures are taken, it is important that we do something to try to reduce the level of crime in our society.

Share:

Leave A Comment

Gọi ngay
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider