145 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
Mon - Sat: 08:00 - 21:00

Kiểm tra điểm IELTS – Check IELTS score

Home - IELTS - Kiểm tra điểm IELTS – Check IELTS score

Kiểm tra điểm IELTS – Check IELTS score

Kiểm tra điểm IELTS – Tìm hiểu về điểm IELTS của bạn và cách tính điểm IELTS của bạn để đạt được điểm cao nhất.

(English below)

Kiểm tra điểm IELTS

Bây giờ có thể kiểm tra điểm IELTS của bạn trực tuyến. Đây là một sự phát triển tuyệt vời cho những người đã làm bài kiểm tra và đang chờ kết quả của họ. Hệ thống kiểm tra điểm trực tuyến là nhanh chóng và dễ sử dụng. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhập ngày kiểm tra và số tham chiếu của bạn. Điểm của bạn sau đó sẽ được hiển thị trên màn hình.

Hệ thống mới này rất thuận tiện cho những người thực hiện thử nghiệm vì điều đó có nghĩa là họ không còn phải chờ kết quả của họ được gửi cho họ trong bài viết. Điều đó cũng có nghĩa là họ có thể kiểm tra điểm của mình ngay khi kết quả được công bố, thay vì phải đợi một vài ngày.

Hệ thống kiểm tra điểm trực tuyến có sẵn cho tất cả các trình thực hiện kiểm tra IELTS, bất kể phiên bản nào của bài kiểm tra họ đã thực hiện. Cho dù bạn đã thực hiện phiên bản đào tạo học tập hoặc chung, bạn sẽ có thể kiểm tra điểm số của bạn trực tuyến.

Vì vậy, nếu bạn đã thực hiện kiểm tra IELTS, hãy đảm bảo bạn đăng nhập vào tài khoản của mình và kiểm tra điểm của bạn ngay khi kết quả được phát hành. Nó nhanh chóng và dễ dàng để làm, và nó sẽ giúp bạn yên tâm khi biết rằng bạn có kết quả của mình.

 

Tags: IELTS

 


Check IELTS score

It is now possible to check your IELTS score online. This is a great development for those who have taken the test and are waiting for their results. The online score checking system is quick and easy to use. Simply log in to your account and enter your test date and reference number. Your score will then be displayed on screen.

This new system is very convenient for test takers as it means that they no longer have to wait for their results to be sent to them in the post. It also means that they can check their score as soon as the results are released, rather than having to wait a few days.

The online score checking system is available to all IELTS test takers, regardless of which version of the test they have taken. Whether you have taken the Academic or General Training version, you will be able to check your score online.

So, if you have taken the IELTS test, make sure you log in to your account and check your score as soon as the results are released. It’s quick and easy to do, and it will give you peace of mind knowing that you have your results.

Share:

Leave A Comment

Gọi ngay
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider