145 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
Mon - Sat: 08:00 - 21:00

IELTS Writing Task 2: Hướng dẫn và các lời khuyên của chuyên gia – Open post for Writing Task 2

Home - IELTS - IELTS Writing Task 2: Hướng dẫn và các lời khuyên của chuyên gia – Open post for Writing Task 2

IELTS Writing Task 2: Hướng dẫn và các lời khuyên của chuyên gia – Open post for Writing Task 2

IELTS Writing Task 2: Hướng dẫn và các lời khuyên của chuyên gia – Học cách sử dụng các công cụ và định hướng để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS Writing Task 2 của bạn.

(English below)

IELTS Writing Task 2: Hướng dẫn và các lời khuyên của chuyên gia

Ngày nay, ngày càng nhiều người đang làm việc tại nhà thay vì đến văn phòng. Những lợi thế của xu hướng này có lớn hơn những bất lợi không?

Có nhiều lý do tại sao mọi người chọn làm việc tại nhà thay vì đến văn phòng. Một số người thấy rằng họ làm việc hiệu quả hơn khi làm việc tại nhà, vì họ có thể tạo ra cân bằng công việc/cuộc sống tốt hơn. Những người khác thấy rằng họ có thể tiết kiệm tiền bằng cách làm việc tại nhà, vì họ không phải đi lại hoặc mua bữa trưa mỗi ngày.

Ngoài ra còn có một số nhược điểm khi làm việc tại nhà. Một số người cảm thấy khó tập trung khi ở nhà, vì có nhiều phiền nhiễu. Những người khác bỏ lỡ sự tương tác xã hội mà họ sẽ có nếu họ đến một văn phòng.

Nhìn chung, tôi tin rằng những lợi thế của việc làm việc tại nhà vượt xa những bất lợi.

 

Tags: Writing, IELTS

 


Open post for Writing Task 2

Nowadays, an increasing number of people are working from home instead of going to an office. Do the advantages of this trend outweigh the disadvantages?

There are many reasons why people choose to work from home instead of going to an office. Some people find that they are more productive when working from home, as they can create a better work/life balance. Others find that they can save money by working from home, as they do not have to commute or buy lunch every day.

There are also some disadvantages to working from home. Some people find it difficult to focus when they are at home, as there are many distractions. Others miss the social interaction that they would have if they went to an office.

Overall, I believe that the advantages of working from home outweigh the disadvantages.

Share:

Leave A Comment

Gọi ngay
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider