145 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
Mon - Sat: 08:00 - 21:00

IELTS Speaking – Tự tin giao tiếp thông qua thể thao – Sport Speaking IELTS

Home - IELTS - IELTS Speaking – Tự tin giao tiếp thông qua thể thao – Sport Speaking IELTS

IELTS Speaking – Tự tin giao tiếp thông qua thể thao – Sport Speaking IELTS

IELTS Speaking – Tự tin giao tiếp thông qua thể thao – Học cách trả lời câu hỏi IELTS về thể thao và cách sử dụng các từ vựng thể thao để phản hồi đạt điểm cao.

(English below)

IELTS Speaking – Tự tin giao tiếp thông qua thể thao

IELTS Speaking phần 2 thể thao

Mô tả một môn thể thao bạn thích

Bạn nên nói:

-môn thể thao này là gì
-Làm thế nào bạn chơi nó
-Khi bạn chơi nó
-Và giải thích lý do tại sao bạn thích nó

Tôi thích chơi bóng rổ. Đó là một môn thể thao đòi hỏi cả sự nhanh nhẹn về thể chất và tinh thần, và tôi thích thử thách cố gắng vượt qua đối thủ của mình. Tôi thường chơi với bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình, và chúng tôi thường có rất nhiều niềm vui.

Lần đầu tiên tôi bắt đầu chơi bóng rổ khi tôi còn là một đứa trẻ. Bố tôi dạy tôi cách bắn, và tôi nhanh chóng phát triển một tình yêu cho trò chơi. Tôi đã chơi ở trường và trong các đội cộng đồng khác nhau trong suốt thời thơ ấu và tuổi thiếu niên. Tôi thậm chí đã chơi trong đội varsity của trường đại học trong một vài năm.

Tôi tiếp tục chơi bóng rổ vì đó là một cách tuyệt vời để duy trì hoạt động và nó cũng rất thú vị. Tôi thích cảm giác ghi bàn trước một người có thể nghĩ rằng họ tốt hơn tôi. Bóng rổ là một môn thể thao đòi hỏi suy nghĩ nhanh và lập kế hoạch chiến lược, và tôi thích thử thách cố gắng vượt qua đối thủ của mình.

Tôi thường chơi bóng rổ vào buổi tối hoặc vào cuối tuần. Tôi sống trong một khu chung cư với một sân bóng rổ, vì vậy tôi dễ dàng có được một trò chơi bất cứ khi nào tôi muốn. Tôi cũng thích chơi trong các giải đấu hoặc giải đấu có tổ chức. Luôn luôn thú vị khi cạnh tranh với người khác và xem bạn có thể làm tốt như thế nào.

Tôi thích chơi bóng rổ vì đó là một môn thể thao có nhịp độ nhanh và thú vị. Đó cũng là một cách tuyệt vời để giao tiếp và gặp gỡ những người mới. Tôi luôn có một thời gian tuyệt vời khi tôi chơi và tôi luôn cảm thấy như mình đã hoàn thành điều gì đó khi trò chơi kết thúc.

 

Tags: Speaking, IELTS

 


Sport Speaking IELTS

IELTS Speaking Part 2 Sport

Describe a sport you like

You should say:

-What the sport is
-How you play it
-When you play it
-And explain why you like it

I like playing basketball. It’s a sport that requires both physical and mental agility, and I enjoy the challenge of trying to outsmart my opponents. I usually play with friends or family members, and we usually have a lot of fun.

I first started playing basketball when I was a kid. My dad taught me how to shoot, and I quickly developed a love for the game. I played in school and on various community teams throughout my childhood and adolescence. I even played on my university’s varsity team for a couple of years.

I continue to play basketball because it’s a great way to stay active and it’s also a lot of fun. I enjoy the feeling of scoring against someone who may have thought they were better than me. Basketball is a sport that requires quick thinking and strategic planning, and I enjoy the challenge of trying to outsmart my opponents.

I usually play basketball in the evenings or on weekends. I live in an apartment complex with a basketball court, so it’s easy for me to get a game going whenever I want. I also like playing in organized leagues or tournaments. It’s always enjoyable to compete against others and see how well you can do.

I enjoy playing basketball because it’s a fast-paced and exciting sport. It’s also a great way to socialize and meet new people. I always have a great time when I’m playing, and I always feel like I’ve accomplished something when the game is over.

Share:

Leave A Comment

Gọi ngay
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider