145 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
Mon - Sat: 08:00 - 21:00

IELTS – Học Cách Làm Bài Thi IELTS Của Chuyên Gia – In the narrative

Home - IELTS - IELTS – Học Cách Làm Bài Thi IELTS Của Chuyên Gia – In the narrative

IELTS – Học Cách Làm Bài Thi IELTS Của Chuyên Gia – In the narrative

IELTS – Học Cách Làm Bài Thi IELTS Của Chuyên Gia – Học cách làm bài thi IELTS của chuyên gia để tối ưu kết quả và đạt điểm cao trong bài thi IELTS của bạn.

(English below)

IELTS – Học Cách Làm Bài Thi IELTS Của Chuyên Gia

Đó là sáng sớm, mặt trời vẫn chưa mọc, và bầu trời vẫn còn tối. Tôi đang trên đường đến sân bay, và tôi đã có một ngày dài phía trước tôi. Tôi đã thức dậy từ 4:00 sáng, và tôi đã kiệt sức. Tôi đã bay đến London cho một hội nghị, và tôi đã lo lắng về bài thuyết trình của mình. Tôi chưa bao giờ đến London trước đây và tôi không quen thuộc với thành phố. Tôi cũng lo lắng về sự khác biệt về thời gian, vì tôi sẽ đến vào buổi tối và sẽ phải điều chỉnh múi giờ mới.

Khi tôi xếp hàng chờ để kiểm tra, tôi cố gắng thư giãn và tập trung vào hơi thở của mình. Tôi tự nhủ rằng mọi thứ sẽ ổn, và tôi sẽ trình bày một bài thuyết trình tuyệt vời. Cuối cùng, đến lượt tôi đăng ký, và tôi đưa cho người phục vụ hộ chiếu và thẻ lên máy bay. Cô ấy nhìn tôi và nói: “Tôi xin lỗi, nhưng chuyến bay của bạn đã bị hủy bỏ.” Tôi đã bị sốc và bối rối. Cô giải thích rằng đã có một vấn đề với máy bay, và tất cả các hành khách sẽ phải được đặt lại trên các chuyến bay khác.

Tôi đã tức giận và thất vọng. Tôi đã có một ngày bận rộn phía trước, và tôi không có thời gian để đối phó với điều này. Tôi đã hỏi người phục vụ những gì cô ấy có thể làm để giúp tôi, và cô ấy nói với tôi rằng cô ấy có thể đặt lại chuyến bay của tôi cho ngày hôm sau. Tôi không muốn đợi một ngày nữa để bay, vì vậy tôi đã yêu cầu cô ấy kiểm tra các chuyến bay khác. Cô ấy nói với tôi rằng chuyến bay có sẵn tiếp theo là trong hai ngày. Tôi thở dài và nói, “Tốt thôi, tôi sẽ lấy nó.”

Tôi không hài lòng về tình huống này, nhưng tôi biết rằng tôi không thể làm gì. Tôi sẽ phải chờ đợi và hy vọng rằng hội nghị của tôi diễn ra tốt đẹp.

 

Tags: IELTS

 


In the narrative

It was early morning, the sun had not yet risen, and the sky was still dark. I was on my way to the airport, and I had a long day ahead of me. I had been up since 4:00am, and I was exhausted. I was flying to London for a conference, and I was nervous about my presentation. I had never been to London before, and I was not familiar with the city. I was also worried about the time difference, as I would be arriving in the evening and would have to adjust to the new time zone.

As I waited in line to check in, I tried to relax and focus on my breathing. I told myself that everything would be fine, and that I would make a great presentation. Finally, it was my turn to check in, and I handed the attendant my passport and boarding pass. She looked at me and said, “I’m sorry, but your flight has been cancelled.” I was shocked and confused. She explained that there had been a problem with the plane, and that all of the passengers would have to be re-booked on other flights.

I was angry and frustrated. I had a busy day ahead of me, and I did not have time to deal with this. I asked the attendant what she could do to help me, and she told me that she could re-book my flight for the following day. I did not want to wait another day to fly, so I asked her to check for other flights. She told me that the next available flight was in two days. I sighed and said, “Fine, I’ll take it.”

I was not happy about the situation, but I knew that there was nothing I could do. I would just have to wait and hope that my conference went well.

Share:

Leave A Comment

Gọi ngay
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider