145 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
Mon - Sat: 08:00 - 21:00

IELTS – Học cách để đạt kết quả cao hơn – IELTS or TOEFL exam is harder

Home - IELTS - IELTS – Học cách để đạt kết quả cao hơn – IELTS or TOEFL exam is harder

IELTS – Học cách để đạt kết quả cao hơn – IELTS or TOEFL exam is harder

IELTS – Học cách để đạt kết quả cao hơn – Học cách để thi IELTS thành công ngay bây giờ với các lời khuyên của chúng tôi. So sánh với Toefl, tìm hiểu lý do IELTS là lựa chọn tốt hơn.

(English below)

IELTS – Học cách để đạt kết quả cao hơn

Có một số lý do tại sao các kỳ thi IELTS hoặc TOEFL có thể được coi là khó hơn các kỳ thi khác. Đối với một, các bài kiểm tra này được thiết kế để kiểm tra các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của bạn, điều này có thể khó khăn đối với những người không phải là người bản ngữ. Ngoài ra, các kỳ thi IELTS và TOEFL thường dài hơn các kỳ thi khác, điều này có thể khiến chúng trở nên khó khăn hơn. Cuối cùng, các kỳ thi IELTS và TOEFL thường có tỷ lệ vượt qua cao hơn các kỳ thi khác, có nghĩa là nhiều học sinh thất bại trong các kỳ thi hơn các kỳ thi khác.

 

Tags: IELTS

 


IELTS or TOEFL exam is harder

There are a number of reasons why the IELTS or TOEFL exams might be considered harder than other exams. For one, these exams are designed to test your English language skills, which can be difficult for non-native speakers. Additionally, the IELTS and TOEFL exams are usually longer than other exams, which can make them more challenging. Finally, the IELTS and TOEFL exams often have a higher passing rate than other exams, meaning that more students fail these exams than other exams.

Share:

Leave A Comment

Gọi ngay
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider