145 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
Mon - Sat: 08:00 - 21:00

Học IELTS – Cập Nhật Tất Cả Những Thông Tin Cần Thiết – Cancel IELTS

Home - IELTS - Học IELTS – Cập Nhật Tất Cả Những Thông Tin Cần Thiết – Cancel IELTS

Học IELTS – Cập Nhật Tất Cả Những Thông Tin Cần Thiết – Cancel IELTS

Học IELTS – Cập Nhật Tất Cả Những Thông Tin Cần Thiết – Học các kỹ năng cần thiết để thi IELTS với những bài tập, bài học và thông tin cập nhật nhất.

(English below)

Học IELTS – Cập Nhật Tất Cả Những Thông Tin Cần Thiết

Hủy kiểm tra IELTS của bạn có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng nó thực sự khá đơn giản. Bước đầu tiên là liên hệ với Trung tâm kiểm tra IELTS địa phương của bạn. Họ sẽ có thể cung cấp cho bạn các chi tiết cụ thể về cách hủy kỳ thi IELTS của bạn. Bước tiếp theo là điền vào mẫu hủy bỏ. Điều này có thể được tìm thấy trên trang web của IELTS. Khi bạn đã điền vào biểu mẫu, bạn sẽ cần gửi nó đến Trung tâm kiểm tra IELTS. Sau đó, họ sẽ xử lý việc hủy bỏ của bạn và hoàn lại phí kiểm tra của bạn.

Nếu bạn cần hủy kỳ thi IELTS của mình, điều quan trọng là phải làm như vậy càng sớm càng tốt. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn được hoàn lại đầy đủ phí kiểm tra. Hủy kiểm tra IELTS của bạn là một quá trình đơn giản, nhưng điều quan trọng là phải tuân theo các bước một cách cẩn thận.

 

Tags: IELTS

 


Cancel IELTS

Cancelling your IELTS exam may seem like a daunting task, but it is actually quite simple. The first step is to contact your local IELTS test centre. They will be able to give you the specific details on how to cancel your IELTS exam. The next step is to fill out the cancellation form. This can be found on the IELTS website. Once you have filled out the form, you will need to send it to the IELTS test centre. They will then process your cancellation and refund your test fee.

If you need to cancel your IELTS exam, it is important to do so as soon as possible. This will ensure that you get a full refund of your test fee. Cancelling your IELTS exam is a simple process, but it is important to follow the steps carefully.

Share:

Leave A Comment

Gọi ngay
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider