145 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
Mon - Sat: 08:00 - 21:00

IELTS – Chia sẻ Kinh nghiệm Thi IELTS General và Academic – General and Academic IELTS

Home - IELTS - IELTS – Chia sẻ Kinh nghiệm Thi IELTS General và Academic – General and Academic IELTS

IELTS – Chia sẻ Kinh nghiệm Thi IELTS General và Academic – General and Academic IELTS

IELTS – Chia sẻ Kinh nghiệm Thi IELTS General và Academic – Trợ giúp bạn tự tin trong kỳ thi IELTS General và Academic bằng cách chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS của các thí sinh thành công.

(English below)

IELTS – Chia sẻ Kinh nghiệm Thi IELTS General và Academic

Có hai loại bài kiểm tra IELTS: đào tạo học tập và nói chung.

IELTS học thuật dành cho những người muốn học tại trường đại học hoặc tham gia một tổ chức chuyên nghiệp ở một quốc gia nói tiếng Anh.

IELTS đào tạo chung dành cho những người muốn làm kinh nghiệm làm việc hoặc các chương trình đào tạo, hoặc di cư đến một quốc gia nói tiếng Anh.

Bài kiểm tra IELTS học thuật được tạo thành từ bốn phần: đọc, viết, nghe và nói. Bài kiểm tra được thiết kế để đánh giá các kỹ năng tiếng Anh của bạn trong bối cảnh học thuật.

Bài kiểm tra đào tạo chung IELTS cũng được tạo thành từ bốn phần: đọc, viết, nghe và nói. Bài kiểm tra được thiết kế để đánh giá các kỹ năng tiếng Anh của bạn trong bối cảnh chung, hàng ngày.

Cả hai bài kiểm tra IELTS đào tạo học thuật và chung đều được xếp loại theo thang điểm 0-9. 9 là điểm số cao nhất bạn có thể đạt được và 0 là thấp nhất.

 

Tags: IELTS

 


General and Academic IELTS

There are two types of IELTS tests: Academic and General Training.

Academic IELTS is for people who want to study at university or join a professional organization in an English-speaking country.

General Training IELTS is for people who want to do work experience or training programs, or migrate to an English-speaking country.

The Academic IELTS test is made up of four sections: Reading, Writing, Listening and Speaking. The test is designed to assess your English language skills in an academic context.

The General Training IELTS test is also made up of four sections: Reading, Writing, Listening and Speaking. The test is designed to assess your English language skills in a general, everyday context.

Both the Academic and General Training IELTS tests are graded on a scale of 0-9. 9 is the highest score you can achieve, and 0 is the lowest.

Share:

Leave A Comment

Gọi ngay
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider