145 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
Mon - Sat: 08:00 - 21:00

IELTS Agree or Disagree Writing: Cách Viết Bài Agree or Disagree – Agree or disagree

Home - IELTS - IELTS Agree or Disagree Writing: Cách Viết Bài Agree or Disagree – Agree or disagree

IELTS Agree or Disagree Writing: Cách Viết Bài Agree or Disagree – Agree or disagree

IELTS Agree or Disagree Writing: Cách Viết Bài Agree or Disagree – Hướng dẫn cách viết bài làm IELTS Writing Task 2 dạng Agree or Disagree bằng tiếng Việt. Học các mẹo và thủ thuật để giành điểm cao IELTS Writing!

(English below)

IELTS Agree or Disagree Writing: Cách Viết Bài Agree or Disagree

Có rất nhiều người nghĩ rằng cách tốt nhất để cải thiện sức khỏe cộng đồng là cấm hút thuốc ở tất cả các nơi công cộng. Tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm này và sẽ thảo luận về lý do tại sao tôi nghĩ như vậy trong bài tiểu luận này.

Lý do đầu tiên tại sao tôi nghĩ rằng hút thuốc nên bị cấm ở tất cả các nơi công cộng là vì đó là một mối nguy hiểm sức khỏe. Khói đã qua sử dụng cũng có hại như hút thuốc và có thể gây ra một loạt các vấn đề sức khỏe, bao gồm cả ung thư. Không có mức độ tiếp xúc an toàn với khói cũ, vì vậy việc cấm hút thuốc ở tất cả các nơi công cộng là cách duy nhất để bảo vệ những người không hút thuốc khỏi các tác động có hại của nó.

Một lý do khác tại sao hút thuốc nên bị cấm ở tất cả các nơi công cộng là vì nó gây phiền toái. Khói thuốc lá rất khó chịu và có thể gây khó khăn cho những người không hút thuốc thở. Nó cũng để lại một mùi khó chịu trên quần áo và đồ nội thất. Cấm hút thuốc ở tất cả các nơi công cộng sẽ làm cho môi trường dễ chịu hơn cho mọi người.

Cuối cùng, hút thuốc là một sự lãng phí tiền bạc. Thuốc lá rất đắt tiền, vì vậy người hút thuốc đang vứt tiền của họ một cách hiệu quả. Nếu hút thuốc bị cấm ở tất cả các nơi công cộng, nó sẽ tiết kiệm cho những người hút thuốc rất nhiều tiền và có thể khuyến khích họ bỏ việc.

Tóm lại, tôi hoàn toàn đồng ý rằng hút thuốc nên bị cấm ở tất cả các nơi công cộng. Đó là một mối nguy hiểm sức khỏe, một mối phiền toái và lãng phí tiền bạc.

 

Tags: Writing, IELTS

 


Agree or disagree

There are a lot of people who think that the best way to improve public health is by banning smoking in all public places. I completely agree with this point of view and will discuss the reasons why I think so in this essay.

The first reason why I think smoking should be banned in all public places is because it is a health hazard. Second-hand smoke is just as harmful as smoking itself and can cause a variety of health problems, including cancer. There is no safe level of exposure to second-hand smoke, so banning smoking in all public places is the only way to protect non-smokers from its harmful effects.

Another reason why smoking should be banned in all public places is because it is a nuisance. Cigarette smoke is very unpleasant and can make it difficult for non-smokers to breathe. It also leaves a nasty smell on clothes and furniture. Banning smoking in all public places would make the environment much more pleasant for everyone.

Finally, smoking is a waste of money. Cigarettes are very expensive, so smokers are effectively throwing their money away. If smoking was banned in all public places, it would save smokers a lot of money and might encourage them to quit.

In conclusion, I completely agree that smoking should be banned in all public places. It is a health hazard, a nuisance, and a waste of money.

Share:

Leave A Comment

Gọi ngay
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider