145 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
Mon - Sat: 08:00 - 21:00

Xây dựng lộ trình học IELTS – Develop an IELTS learning schedule

Home - IELTS - Xây dựng lộ trình học IELTS – Develop an IELTS learning schedule

Xây dựng lộ trình học IELTS – Develop an IELTS learning schedule

Xây dựng lộ trình học IELTS – Tổng hợp những bài học, thủ thuật và các mẹo hay nhất để cải thiện kết quả thi IELTS của bạn!

(English below)

Xây dựng lộ trình học IELTS

Giả sử rằng bạn đã quyết định làm bài kiểm tra IELTS, bước tiếp theo là phát triển một lịch trình học tập cho phép bạn tận dụng tối đa thời gian và công sức của mình. Mặc dù không có giải pháp phù hợp với một kích cỡ, nhưng có một số mẹo chung có thể giúp bạn tạo ra một lịch trình học tập IELTS hiệu quả.

1. Quyết định bạn có thể dành bao nhiêu thời gian để học tập.

Nếu bạn có một công việc toàn thời gian hoặc các cam kết khác, bạn sẽ cần phải thực tế về thời gian bạn thực sự có thể dành cho việc học tập cho IELTS. Điều quan trọng là tạo ra một lịch trình mà bạn có thể gắn bó; Nếu không, bạn sẽ nhanh chóng trở nên choáng ngợp và nản lòng.

2. Lập kế hoạch học tập.

Một khi bạn biết bạn có thể dành bao nhiêu thời gian để học tập, bạn có thể bắt đầu tạo ra một kế hoạch học tập. Bắt đầu bằng cách chia các IELTS thành các mục tiêu nhỏ hơn, và sau đó tạo một lịch trình cho phép bạn đạt được các mục tiêu đó.

3. Tìm một phương pháp nghiên cứu phù hợp với bạn.

Có một loạt các phương pháp nghiên cứu khác nhau có sẵn, và điều quan trọng là phải tìm một phương pháp phù hợp với bạn. Một số người thích học độc lập, trong khi những người khác thích tham gia các lớp IELTS. Không có câu trả lời đúng hay sai; Bạn chỉ cần tìm một phương pháp nghiên cứu mà bạn cảm thấy thoải mái và bạn cảm thấy sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

4. Đặt thời gian dành cho thực hành.

Một trong những cách tốt nhất để chuẩn bị cho IELTS là thực hành thường xuyên nhất có thể. Có một số bài kiểm tra thực hành có sẵn trực tuyến, cũng như một loạt các tài liệu thực hành cụ thể của IELTS. Đảm bảo dành thời gian trong lịch trình của bạn để hoàn thành các bài kiểm tra thực hành và xem xét kết quả của bạn.

5. Nghỉ ngơi.

Điều quan trọng cần nhớ là bạn sẽ không thể học cho IELTS 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Bạn cần cho phép bản thân thời gian để thư giãn và thư giãn. Hãy chắc chắn để lên lịch đột phá vào kế hoạch học tập của bạn để bạn không bị choáng ngợp hoặc bị đốt cháy.

Bằng cách làm theo những lời khuyên này, bạn có thể phát triển một lịch trình học tập của IELTS sẽ giúp bạn tận dụng tối đa thời gian và công sức của mình.

 

Tags: IELTS

 


Develop an IELTS learning schedule

Assuming that you have already decided to take the IELTS test, the next step is to develop a learning schedule that will allow you to make the most of your time and effort. While there is no one-size-fits-all solution, there are some general tips that can help you create an effective IELTS learning schedule.

1. Decide how much time you can realistically devote to studying.

If you have a full-time job or other commitments, you will need to be realistic about how much time you can realistically devote to studying for the IELTS. It is important to create a schedule that you can stick to; otherwise, you will quickly become overwhelmed and discouraged.

2. Make a study plan.

Once you know how much time you can realistically devote to studying, you can start to create a study plan. Begin by breaking down the IELTS into smaller goals, and then create a schedule that will allow you to achieve those goals.

3. Find a study method that works for you.

There are a variety of different study methods available, and it is important to find one that works for you. Some people prefer to study independently, while others prefer to take IELTS classes. There is no right or wrong answer; you simply need to find a study method that you are comfortable with and that you feel will help you achieve your goals.

4. Set aside time for practice.

One of the best ways to prepare for the IELTS is to practice as often as possible. There are a number of practice tests available online, as well as a variety of IELTS-specific practice materials. Make sure to set aside time in your schedule to complete practice tests and review your results.

5. Take a break.

It is important to remember that you are not going to be able to study for the IELTS 24 hours a day, 7 days a week. You need to allow yourself time to relax and unwind. Make sure to schedule breaks into your study plan so that you do not become overwhelmed or burnt out.

By following these tips, you can develop an IELTS learning schedule that will help you make the most of your time and effort.

Share:

Leave A Comment

Gọi ngay
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider