145 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
Mon - Sat: 08:00 - 21:00

IELTS 7.5: Hướng dẫn làm bài thi IELTS của chuyên gia – IELT 7.5

Home - IELTS - IELTS 7.5: Hướng dẫn làm bài thi IELTS của chuyên gia – IELT 7.5

IELTS 7.5: Hướng dẫn làm bài thi IELTS của chuyên gia – IELT 7.5

IELTS 7.5: Hướng dẫn làm bài thi IELTS của chuyên gia – Điểm cao trong bài thi IELTS 7.5 với các thủ thuật học tập, làm bài thi được tốt nhất từ các chuyên gia!

(English below)

IELTS 7.5: Hướng dẫn làm bài thi IELTS của chuyên gia

IELTS 7.5 (trên 1000 từ)

Tôi rất vui khi thông báo rằng tôi đã nhận được số điểm IELTS là 7,5! Đây là một thành tựu lớn đối với tôi và nó đã mở ra rất nhiều cơ hội.

Tôi muốn chia sẻ một số lời khuyên về cách tôi có thể đạt được điểm số này. Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi đã nghiên cứu rất nhiều. Tôi đọc sách, làm những câu đố trực tuyến và lắng nghe các bài giảng. Tôi cũng đảm bảo thực hành viết và nói thường xuyên nhất có thể.

Ngoài việc học tập, tôi đảm bảo có nhiều phần còn lại và tập thể dục. Tôi biết rằng có thể hấp dẫn khi kéo cả hai đêm khi bạn đang cố gắng học tập cho một kỳ thi lớn, nhưng điều quan trọng là cũng phải chăm sóc cơ thể của bạn.

Cuối cùng, tôi muốn nói rằng nó có thể phạm sai lầm. Tôi đã tạo ra rất nhiều trong số họ khi tôi đang học cho IELTS, nhưng tôi đã không cho phép họ làm tôi nản lòng. Tôi chỉ tiếp tục làm việc chăm chỉ và cuối cùng tôi đã đạt được điểm số tôi muốn.

Tôi hy vọng những lời khuyên này là hữu ích cho bất cứ ai đang chuẩn bị cho IELTS. Hãy nhớ rằng, nếu bạn làm việc chăm chỉ và tin vào chính mình, bạn có thể đạt được bất cứ điều gì.

 

Tags: IELTS

 


IELT 7.5

IELTS 7.5 (above 1000 words)

I am very happy to announce that I have received an IELTS score of 7.5! This is a huge accomplishment for me and it has opened up so many opportunities.

I would like to share some tips on how I was able to achieve this score. First and foremost, I studied a lot. I read books, took online quizzes, and listened to lectures. I also made sure to practice writing and speaking as often as I could.

In addition to studying, I made sure to get plenty of rest and exercise. I know it can be tempting to pull all-nighters when you’re trying to study for a big exam, but it’s important to take care of your body as well.

Finally, I want to say that it’s okay to make mistakes. I made plenty of them while I was studying for IELTS, but I didn’t let them discourage me. I just kept working hard and eventually I got the score I wanted.

I hope these tips are helpful for anyone who is preparing for IELTS. Remember, if you work hard and believe in yourself, you can achieve anything.

Share:

Leave A Comment

Gọi ngay
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider