145 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
Mon - Sat: 08:00 - 21:00

Hướng Dẫn Viết Writing Task 1 Line Graph cho IELTS – Writing task 1 Line Graph

Home - IELTS - Hướng Dẫn Viết Writing Task 1 Line Graph cho IELTS – Writing task 1 Line Graph

Hướng Dẫn Viết Writing Task 1 Line Graph cho IELTS – Writing task 1 Line Graph

Hướng Dẫn Viết Writing Task 1 Line Graph cho IELTS – Đọc và học cách viết Writing Task 1 Line Graph trong IELTS để có thể làm bài tốt hơn và đạt điểm cao hơn.

(English below)

Hướng Dẫn Viết Writing Task 1 Line Graph cho IELTS

Biểu đồ dòng so sánh tỷ lệ người ở ba nhóm tuổi khác nhau, những người đi ra ngoài ít nhất một lần một tuần.

Nhìn chung, có thể thấy rằng tỷ lệ phần trăm của những người đi ra ngoài ít nhất một lần một tuần giảm khi nhóm tuổi tăng. Đặc biệt, mức giảm lớn nhất là giữa các nhóm tuổi 16-24 và 25-34.

Có một vài lý do có thể giải thích xu hướng này. Đầu tiên, khi mọi người già đi, họ có nhiều khả năng có trách nhiệm như các cam kết công việc và gia đình ngăn họ ra ngoài thường xuyên. Thứ hai, những người lớn tuổi thường ít quan tâm đến việc đi ra ngoài và giao tiếp xã hội hơn những người trẻ tuổi. Cuối cùng, người già có nhiều khả năng gặp vấn đề về sức khỏe khiến họ khó đi ra ngoài.

Dù lý do là gì, xu hướng là rõ ràng: nhóm tuổi càng lớn tuổi, họ càng ít có khả năng đi ra ngoài ít nhất một lần một tuần.

 

Tags: Writing, IELTS

 


Writing task 1 Line Graph

The line graph compares the percentage of people in three different age groups who go out at least once a week.

Overall, it can be seen that the percentage of people who go out at least once a week decreases as the age group increases. In particular, the largest decrease is between the age groups of 16-24 and 25-34.

There are a few reasons that could explain this trend. Firstly, as people get older they are more likely to have responsibilities such as work and family commitments that prevent them from going out as often. Secondly, older people are generally less interested in going out and socialising than younger people. Finally, older people are more likely to have health problems that make it difficult for them to go out.

Whatever the reasons, the trend is clear: the older the age group, the less likely they are to go out at least once a week.

Share:

Leave A Comment

Gọi ngay
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider