145 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
Mon - Sat: 08:00 - 21:00

Cách làm IELTS Speaking – How to make IELTS Speaking

Home - IELTS - Cách làm IELTS Speaking – How to make IELTS Speaking

Cách làm IELTS Speaking – How to make IELTS Speaking

Cách làm IELTS Speaking – Học cách làm IELTS Speaking để đạt điểm cao với các mẹo vặt và thủ thuật thông minh từ chuyên gia IELTS!

(English below)

Cách làm IELTS Speaking

Bạn đang đấu tranh để có được một số điểm cao trong IELTS Speaking? Đừng lo lắng, bạn không đơn độc. Nhiều sinh viên thấy IELTS Speaking là phần khó nhất của kỳ thi.

Tin tốt là có một số điều bạn có thể làm để cải thiện điểm số của mình. Dưới đây là 5 lời khuyên để giúp bạn đạt được tiến bộ trong IELTS Speaking:

1. Lập kế hoạch

Bước đầu tiên là lập một kế hoạch. Quyết định những gì bạn sẽ nói trước khi bạn bắt đầu nói. Điều này sẽ giúp bạn tập trung và tránh lan man.

2. Nói chậm và rõ ràng

Điều quan trọng là phải nói chậm và rõ ràng trong việc kỹ năng nói trong IELTS. Giám khảo đang tìm kiếm bằng chứng về khả năng tiếng Anh của bạn, vì vậy đừng cố nói quá nhanh.

3. Sử dụng một loạt các từ vựng

Để có được điểm số cao trong IELTS, bạn cần sử dụng một loạt các từ vựng. Tìm hiểu một số từ và cụm từ mới trước kỳ thi của bạn.

4. Hãy tự nhiên

Đừng cố gắng nghe như một người bản ngữ. Hãy là chính bạn. Giám khảo đang tìm kiếm bằng chứng về khả năng giao tiếp của bạn, chứ không phải giọng của bạn.

5. Thực hành, thực hành, thực hành

Cách tốt nhất để cải thiện điểm số IELTS của bạn là thực hành càng nhiều càng tốt. Bạn có thể làm điều này bằng cách thực hiện các bài kiểm tra thực hành trực tuyến hoặc bằng cách nói chuyện với người bản ngữ.

Nếu bạn làm theo những lời khuyên này, bạn sẽ thấy một sự cải thiện đáng kể trong điểm số kỹ năng nói trong IELTS của bạn. Chỉ cần nhớ tiếp tục luyện tập và bạn sẽ làm rất tốt!

 

Tags: Speaking, IELTS

 


How to make IELTS Speaking

Are you struggling to get a high score in IELTS Speaking? Don’t worry, you’re not alone. Many students find IELTS Speaking to be the most difficult section of the exam.

The good news is that there are some things you can do to improve your score. Here are 5 tips to help you make progress in IELTS Speaking:

1. Make a plan

The first step is to make a plan. Decide what you’re going to say before you start speaking. This will help you stay focused and avoid rambling.

2. Speak slowly and clearly

It’s important to speak slowly and clearly in IELTS Speaking. The examiner is looking for evidence of your English ability, so don’t try to speak too fast.

3. Use a range of vocabulary

To get a high score in IELTS Speaking, you need to use a range of vocabulary. Learn some new words and phrases before your exam.

4. Be natural

Don’t try to sound like a native speaker. Just be yourself. The examiner is looking for evidence of your ability to communicate, not your accent.

5. Practice, practice, practice

The best way to improve your IELTS Speaking score is to practice as much as possible. You can do this by taking online practice tests or by talking to a native speaker.

If you follow these tips, you should see a significant improvement in your IELTS Speaking score. Just remember to keep practicing and you’ll do great!

Share:

Leave A Comment

Gọi ngay
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider