145 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
Mon - Sat: 08:00 - 21:00

Cách để thành công trong phần nói IELTS về gia đình – Speaking IELTS Part 1 Family

Home - IELTS - Cách để thành công trong phần nói IELTS về gia đình – Speaking IELTS Part 1 Family

Cách để thành công trong phần nói IELTS về gia đình – Speaking IELTS Part 1 Family

Cách để thành công trong phần nói IELTS về gia đình – Học cách trả lời các câu hỏi thông thường về gia đình trong phần thi nói IELTS với các bài học và các bài tập thực hành.

(English below)

Cách để thành công trong phần nói IELTS về gia đình

Khi nói đến gia đình, có rất nhiều điều khác nhau có thể xuất hiện trong IELTS Phần 1 nói. Dưới đây là một số câu hỏi mà bạn có thể được hỏi về gia đình:

1. Bạn có sống với gia đình không?
2. Ai là thành viên trong gia đình bạn?
3. Mối quan hệ của bạn với các thành viên gia đình là gì?
4. Truyền thống của gia đình bạn là gì?
5. Vai trò của bạn trong gia đình là gì?
6. Làm thế nào để bạn hòa hợp với anh chị em của bạn?
7. Thành viên gia đình yêu thích của bạn là ai?
8. Điều quan trọng nhất đối với bạn về gia đình bạn là gì?

Bất kể bạn được hỏi về gia đình nào, bạn sẽ muốn chắc chắn trả lời theo cách vừa trung thực vừa tích cực. Hãy nhớ rằng, IELTS Examiner đang tìm kiếm để xem liệu bạn có thể nói trôi chảy và tự tin về gia đình hay không, vì vậy điều quan trọng là không ngại chủ đề này.

Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn ace IELTS Phần 1 Nói về gia đình:

1. Hãy chuẩn bị để nói về tất cả các thành viên trong gia đình trực tiếp của bạn. Điều này bao gồm cha mẹ, anh chị em của bạn và bất kỳ người thân gần gũi nào khác.

2. Hãy sẵn sàng để chia sẻ cả khía cạnh tích cực và tiêu cực trong mối quan hệ của bạn với gia đình. Giám khảo không tìm kiếm bạn để vẽ một bức tranh lý tưởng hóa về cuộc sống gia đình của bạn, mà là để có được một cảm giác thực tế về những gì nó như thế nào.

3. Có một số ví dụ và câu chuyện cụ thể sẵn sàng chia sẻ về truyền thống và động lực gia đình của bạn. Điều này sẽ giúp mang lại câu trả lời của bạn cho cuộc sống và làm cho chúng thú vị hơn cho người kiểm tra.

4. Hãy chắc chắn nói một cách tích cực về gia đình của bạn trong suốt cuộc trò chuyện. Ngay cả khi bạn đang chia sẻ một số thách thức mà bạn đã phải đối mặt, hãy cố gắng nhấn mạnh tình yêu và sự hỗ trợ mà bạn dành cho nhau.

 

Tags: IELTS

 


Speaking IELTS Part 1 Family

When it comes to family, there are a lot of different things that can come up in IELTS Part 1 speaking. Here are some questions that you may be asked about family:

1. Do you live with your family?
2. Who are the members of your family?
3. What are your relationships with your family members?
4. What are your family’s traditions?
5. What is your role in your family?
6. How do you get along with your siblings?
7. Who is your favorite family member?
8. What is the most important thing to you about your family?

No matter what questions you are asked about family, you will want to be sure to answer in a way that is both honest and positive. Remember, the IELTS examiner is looking to see if you can speak fluently and confidently about family, so it is important to not shy away from the topic.

Here are some tips to help you ace IELTS Part 1 speaking about family:

1. Be prepared to talk about all members of your immediate family. This includes your parents, siblings, and any other close relatives.

2. Be ready to share both positive and negative aspects of your relationship with your family. The examiner is not looking for you to paint an idealized picture of your family life, but rather to get a realistic sense of what it is like.

3. Have some specific examples and stories ready to share about your family traditions and dynamics. This will help to bring your answers to life and make them more interesting for the examiner.

4. Be sure to speak positively about your family throughout the conversation. Even if you are sharing some challenges that you have faced, try to emphasize the love and support that you have for one another.

Share:

Leave A Comment

Gọi ngay
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider