145 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
Mon - Sat: 08:00 - 21:00

Cách cải thiện vốn từ vựng cho IELTS – How to improve vocabulary for IELTS

Home - IELTS - Cách cải thiện vốn từ vựng cho IELTS – How to improve vocabulary for IELTS

Cách cải thiện vốn từ vựng cho IELTS – How to improve vocabulary for IELTS

Cách cải thiện vốn từ vựng cho IELTS – How to improve vocabulary for IELTS Chuyên luyện thi IELTS cấp tốc, IELTS du học, IELTS định cư.

(English below)

Cách cải thiện vốn từ vựng cho IELTS

1. Đọc rộng rãi. Đọc sách là một trong những cách tốt nhất để mở rộng vốn từ vựng của bạn. Đọc báo, tạp chí và sách để tiếp xúc với các từ và cụm từ mới.

2. Sử dụng từ điển. Tra cứu định nghĩa của các từ mà bạn không biết. Hãy chắc chắn cũng lưu ý đến bất kỳ từ đồng nghĩa hoặc từ liên quan.

3. Chơi trò chơi chữ. Trò chơi từ như ô chữ, đảo chữ và Scrabble có thể giúp bạn học các từ mới và thực hành bằng cách sử dụng chúng.

4. Sử dụng flashcards. Làm flashcards với các từ và định nghĩa mà bạn muốn học. Bài kiểm tra với họ để giúp bạn ghi nhớ họ.

5. Giữ một tạp chí. Viết các từ và cụm từ mà bạn nghe và sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn nhớ chúng và sử dụng chúng trong bài viết của bạn.

6. Tham gia một khóa học tiếng Anh. Tham gia một khóa học tiếng Anh có thể giúp bạn học các từ mới và thực hành bằng cách sử dụng chúng trong cuộc trò chuyện.

7. Thực hành nói tiếng Anh. Nói tiếng Anh với người khác có thể giúp bạn học những từ mới và trở nên thoải mái hơn khi sử dụng chúng.

8. Nghe podcast. Podcast là một cách tuyệt vời để học các từ và cụm từ mới. Tìm kiếm các podcast tập trung vào các chủ đề liên quan đến kỳ thi IELTS.

9. Xem phim. Xem phim bằng tiếng Anh có thể giúp bạn học các từ và cụm từ mới. Hãy chú ý đến cuộc đối thoại và lưu ý đến bất kỳ từ hoặc cụm từ nào mà bạn không biết.

10. Sử dụng tài nguyên trực tuyến. Có nhiều tài nguyên trực tuyến có thể giúp bạn học các từ mới và thực hành bằng cách sử dụng chúng. Tìm kiếm các trang web và ứng dụng cụ thể của IELTS.

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư.

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc nhanh, chất lượng, hiệu quả cao sẽ giúp quý học viên đạt được chứng IELTS với điểm số như kỳ vọng mở ra nhiều cơ hội về nghề nghiệp, học tập, định cư.

How to improve vocabulary for IELTS

1. Read extensively. Reading is one of the best ways to expand your vocabulary. Read newspapers, magazines, and books to gain exposure to new words and phrases.

2. Use a dictionary. Look up the definition of words you don’t know. Be sure to also take note of any synonyms or related words.

3. Play word games. Word games like crosswords, anagrams, and Scrabble can help you learn new words and practice using them.

4. Use flashcards. Make flashcards with words and definitions that you want to learn. Quiz yourself with them to help you memorize them.

5. Keep a journal. Write down words and phrases that you hear and use. This will help you remember them and use them in your writing.

6. Take an English course. Taking an English course can help you learn new words and practice using them in conversation.

7. Practice speaking English. Speaking English with others can help you learn new words and become more comfortable using them.

8. Listen to podcasts. Podcasts are a great way to learn new words and phrases. Look for podcasts that focus on topics related to the IELTS exam.

9. Watch movies. Watching movies in English can help you learn new words and phrases. Pay attention to the dialogue and take note of any words or phrases that you don’t know.

10. Use online resources. There are many online resources that can help you learn new words and practice using them. Look for IELTS-specific websites and apps.

Tags: , IELTS, Vocabulary, Improvement, English, StudyTips, TestPrep

Hashtag: #IELTSVocabularyImprovement

Gọi ngay
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider