145 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
Mon - Sat: 08:00 - 21:00

Cách cải thiện phần 4 nghe IELTS – How to improve IELTS listening section 4

Home - IELTS - Cách cải thiện phần 4 nghe IELTS – How to improve IELTS listening section 4

Cách cải thiện phần 4 nghe IELTS – How to improve IELTS listening section 4

Cách cải thiện phần 4 nghe IELTS – How to improve IELTS listening section 4 Chuyên luyện thi IELTS cấp tốc, IELTS du học, IELTS định cư.

(English below)

Cách cải thiện phần 4 nghe IELTS

1. Lắng nghe cẩn thận: Trước khi bạn bắt đầu phần nghe, hãy chắc chắn rằng bạn đang ở trong một môi trường yên tĩnh và tâm trí của bạn rõ ràng và tập trung. Hãy chú ý đến các từ, ngữ điệu và điểm nhấn của người nói.

2. Hiểu loại câu hỏi: Làm quen với các loại câu hỏi khác nhau có thể xuất hiện trong phần nghe IELTS. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định loại câu hỏi và sau đó tập trung vào thông tin liên quan.

3. Ghi chú: Ghi chú trong khi bạn đang nghe vì điều này sẽ giúp bạn nhớ những điểm chính và các từ khóa. Nó cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dung.

4. Bỏ qua các câu hỏi khó: Nếu bạn bắt gặp một câu hỏi khó hoặc bạn không hiểu, hãy bỏ qua nó và tiếp tục. Bạn luôn có thể quay lại với nó sau nếu bạn có thời gian.

5. Đọc các câu hỏi đầu tiên: Trước khi bạn bắt đầu nghe, hãy đọc các câu hỏi và cố gắng xác định các từ hoặc cụm từ khóa. Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào các thông tin liên quan trong khi bạn đang nghe.

6. Nghe từ khóa: Nghe các từ và cụm từ khóa được sử dụng trong các câu hỏi vì điều này sẽ giúp bạn xác định câu trả lời.

7. Kiểm tra câu trả lời của bạn: Sau khi bạn đã trả lời tất cả các câu hỏi, hãy kiểm tra câu trả lời của bạn để đảm bảo chúng là chính xác.

8. Thực hành: Cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng nghe IELTS của bạn là luyện tập càng nhiều càng tốt. Nghe các cuộc trò chuyện và bài giảng tiếng Anh và làm bài kiểm tra thực hành trực tuyến.

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư.

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc nhanh, chất lượng, hiệu quả cao sẽ giúp quý học viên đạt được chứng IELTS với điểm số như kỳ vọng mở ra nhiều cơ hội về nghề nghiệp, học tập, định cư.

How to improve IELTS listening section 4

1. Listen carefully: Before you begin the listening section, make sure you are in a quiet environment and that your mind is clear and focused. Pay close attention to the words, intonations, and accents of the speakers.

2. Understand the question type: Familiarize yourself with the different types of questions that can appear in the IELTS listening section. This will help you quickly identify the type of question and then focus on the relevant information.

3. Take notes: Take notes while you are listening as this will help you remember the main points and key words. It also helps you better understand the content.

4. Skip difficult questions: If you come across a question that is difficult or that you don’t understand, skip it and move on. You can always come back to it later if you have time.

5. Read the questions first: Before you start listening, read the questions and try to identify key words or phrases. This will help you focus on the relevant information while you are listening.

6. Listen for keywords: Listen for key words and phrases that are used in the questions as this will help you identify the answers.

7. Check your answers: After you have answered all of the questions, check your answers to make sure they are correct.

8. Practice: The best way to improve your IELTS listening skills is to practice as much as possible. Listen to English conversations and lectures and take online practice tests.

Tags: , cách học IELTS tốt hơn, các kỹ năng nghe IELTS, các bài tập nghe IELTS, các bài kiểm tra nghe IELTS,

Hashtag: #HướngDẫnCảiThiệnNgheIELTS

Gọi ngay
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider