145 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM
Mon - Sat: 08:00 - 21:00

Cách cải thiện điểm nghe IELTS – How to improve IELTS listening score

Home - IELTS - Cách cải thiện điểm nghe IELTS – How to improve IELTS listening score

Cách cải thiện điểm nghe IELTS – How to improve IELTS listening score

Cách cải thiện điểm nghe IELTS – How to improve IELTS listening score Chuyên luyện thi IELTS cấp tốc, IELTS du học, IELTS định cư.

(English below)

Cách cải thiện điểm nghe IELTS

1. Nghe tiếng Anh càng nhiều càng tốt. Điều này có nghĩa là nghe các báo cáo tin tức, podcast, chương trình phát thanh và bất cứ điều gì khác có thể giúp bạn quen với giọng nói và tốc độ của người nói tiếng Anh bản địa.

2. Ghi chú trong khi bạn đang nghe. Điều này sẽ giúp bạn nhớ rõ hơn những gì bạn đang nghe, và nó cũng sẽ giúp bạn tập trung vào nhiệm vụ trong tay.

3. Don Tiết sợ đặt câu hỏi. Nếu bạn không hiểu điều gì đó, thì hãy ngại yêu cầu làm rõ. Nó tốt hơn để hỏi hơn là bỏ lỡ điều gì đó quan trọng.

4. Nghe các từ khóa. Điều này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về bối cảnh và các điểm chính của đoạn văn.

5. Thực hành với các bài kiểm tra thực hành nghe IELTS. Điều này sẽ giúp bạn có được một ý tưởng tốt hơn về cách kỳ thi hoạt động và những loại câu hỏi bạn sẽ được hỏi.

6. Làm việc trên vốn từ vựng của bạn. Điều này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về đoạn văn và các câu hỏi tiếp theo.

7. Đọc các câu hỏi trước khi đoạn văn nghe bắt đầu. Điều này sẽ cho bạn một ý tưởng tốt hơn về những gì cần lắng nghe và nơi tập trung sự chú ý của bạn.

8. Don Tiết sợ đoán. Nếu bạn không chắc chắn về câu trả lời, thì đừng sợ đoán. Bạn có thể gặp may mắn và nhận được câu trả lời đúng.

9. Don Tiết bị nản lòng. kỹ năng nghe IELTS có thể khó khăn, nhưng với thực hành và cống hiến, bạn có thể cải thiện điểm số của mình.

10. Nhận phản hồi từ một chuyên gia. Một gia sư hoặc người hướng dẫn có thể giúp bạn xác định các khu vực để cải thiện và cung cấp các mẹo về cách cải thiện kỹ năng nghe của bạn.

IELTS cấp tốc – Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng để du học và định cư.

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc nhanh, chất lượng, hiệu quả cao sẽ giúp quý học viên đạt được chứng IELTS với điểm số như kỳ vọng mở ra nhiều cơ hội về nghề nghiệp, học tập, định cư.

How to improve IELTS listening score

1. Listen to English as much as possible. This means listening to news reports, podcasts, radio shows, and anything else that may help you get used to the accent and the speed of native English speakers.

2. Take notes while you are listening. This will help you to better remember what you are hearing, and it will also help you to focus on the task at hand.

3. Don’t be afraid to ask questions. If you don’t understand something, don’t be afraid to ask for clarification. It’s better to ask than to miss something important.

4. Listen for key words. This can help you to better understand the context and the main points of the listening passage.

5. Practice with IELTS listening practice tests. This will help you to get a better idea of how the exam works and what types of questions you will be asked.

6. Work on your vocabulary. This can help you to better understand the listening passage and the questions that follow.

7. Read the questions before the listening passage begins. This will give you a better idea of what to listen for and where to focus your attention.

8. Don’t be afraid to guess. If you’re not sure of the answer, don’t be afraid to guess. You may get lucky and get the right answer.

9. Don’t get discouraged. IELTS listening can be difficult, but with practice and dedication, you can improve your score.

10. Get feedback from a professional. A tutor or instructor can help you identify areas for improvement and provide tips on how to improve your listening skills.

Tags: , Bí quyết thành công trong đề thi IELTS, Các kỹ năng cần thiết để thành công trong IELTS, Đội ngũ giảng viên IELTS chuyên nghiệp, Cách luyện tập để cải thiện điểm nghe IELTS, Cách đọc hiểu đề thi IELTS nghe, Các tài liệu hỗ trợ để thành công trong IELTS, Phương pháp học hiệu quả IELTS, Các bước để đạt điểm cao trong IELTS,

Hashtag: #IELTSListeningImprovement

Gọi ngay
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider